Colds

Hi Mommies,ask ko lang anu pwede gamot kay l.o may sipon sya 2 mos old na sya.Malakas naman sya mag dede both formula a nd breast fed.Wala naman syang fever,at malikot pa nga.

2 Replies

Try nio po hiwain ung sibuyas sa gitna at lagay nio lang po sa gilid ni baby.. Or maghiwa po kayo ng manipis tapos ilagay sa medyas ni baby make sure na nasa talampakan ang mga sibuyas.. Kung barado po, try nio nman po ung salinase drops..

Saline drops with a use of nebulizer machine