Water on my 2 mos old baby

Hello po. Ask ko lang po. My pedia allow my baby na mag take ng water. 2 mos old palang si baby. Hirap kasi mag dumi si baby. Grabe sya umire super iyak na tapos mejo buo ang dumi nya. Hindi naman matigas but parang peanut butter na nabuo. Wala naman ako dapat i worry kung sa pedia nya nang galing na pwede sya mag take ng water kahit 2 mos old palang sya dba? Salamat po sa sasagot! Btw mix feed po ng formula and breast milk si baby. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

check nyo po yung ratio and proportion pav nag timpla ng formula milk, baka po kasi kulang ang water sa formula milk kaya matigas poop ni baby or pwede din di siya hiyang sa FM? parang too young kasi to give water e