ADVANCE GA and WEIGHT

Hi mommies, Ask k lang, sino po ba ung pregnant or nanganak nadito na ung GA ni baby or weight ni baby is advance ung weeks? 30 and 3 days kasi ako pro nung nag paultrasound ako ang GA ni baby is 32 weeks. Ano po kaya effect or nangyari sa baby niyo nung pinanganak niyo? Thank you❤️

2 Replies

Kung hindi po worried si OB, relax lang din po kayo. Minsan may discrepancy talaga ang EDD ng LMP at UTZ ng +/- 2 weeks. Sa case mo, pwedeng malaki si baby for his age. May chance na pag diet ka ng kaunti ni OB para hindi ka naman mahirapan masyado sa bigat ni baby.

Nag babase sla sa laki ng bta