ADVANCE GA and WEIGHT

Hi mommies, Ask k lang, sino po ba ung pregnant or nanganak nadito na ung GA ni baby or weight ni baby is advance ung weeks? 30 and 3 days kasi ako pro nung nag paultrasound ako ang GA ni baby is 32 weeks. Ano po kaya effect or nangyari sa baby niyo nung pinanganak niyo? Thank you❤️

1 Reply

gestation age? within the +/- 2 weeks naman po ang difference ng edd.

4y ago

Ah ok po. Kasi ung ob ko nung nkita niyang 32 weeks n pero 30 weeks plang dapat ako mdyo nakakaalarm daw un kasi sobrang laki daw ni baby.