OLD BABY CLOTHES WITH YELLOW STAINS

Mommies,ano kaya pwde gawin sa mga old baby clothes na nagdilaw na yung kulay?kasi may mga binigay sa akin madaming pang newborn sayang kasi pag bumili pko, mabilis nman paglakihan..ayos na ayos pa nman yung mga lumang damit,kaso may mga yellow stains lang,pano po kaya labhan yun?

2 Replies

babayad nyo po sa zonrox with soap. ganyan po ako sa mga white na towel kapag may stain, nawawala po. overnight lang po tapos banlaw maigi.

5y ago

ahh okay sis, salamat ng marami..ganun nlng po ggawin ko..