Small for gestational age

Hello Mommies. 29 weeks na ako, Fundal height ko is 27cm at 1038 grams lang daw c baby. Basi sa ultrasound small for gestational age daw.. Any advice po ano gawin. huhu I'm so worried na po

2 Replies

Maliit ang baby mo. Ganyan din ako. At 28 weeks, 1052 si baby. 13th percentile. Ang healthy baby is 10-90th. Malapit na siya sa borderline. My OB gave me additional vitamins for baby. Napalaki naman namin siya. At 36 weeks, 28th percentile na siya at 2.6kg

sinong 29 weeks na dito at ilang grams na c baby nyu po?