FUNDAL HEIGHT @ 36 weeks

Hi Mommies, I'm 36 weeks now and my fundal height, yung measurement sa belly na ginagawa ni OB every prenatal visit is 31cm. Do you think my baby is small or normal in size according to my gestational age? Thank you.

9 Replies

32 weeks ako momsh, fundal height ni baby is 28cm. normal naman daw ang laki ng tyan ko... so i think normal din yang sayo.

36 weeks din po ako, 29cm ☺️☺️ baka po bumaba na kasi si baby kaya maliit lang

Ok lang po mommy, sakin din 36weeks ako nun nag visit sa OB. 30cm fundal height 😊

Ano po ba ang sabi ng ob? Usually sinasabi po nila yan kung kulang or sakto 😊

Ako 27weeks and 23cm fundal height pero maliit daw po huhu

27cm sakin 35weeks na ko at 2098.29 grams na c baby

3y ago

34 weeks 28fh normal lang po ba yun?

I'm on my 36 weeks as well and FH is 33 cm.

28 lang po yung sakin at 37 weeks.

Sakto lng yan..