Small for gestational age

Hello Mommies. 29 weeks na ako, Fundal height ko is 27cm at 1038 grams lang daw c baby. Basi sa ultrasound small for gestational age daw.. Any advice po ano gawin. huhu I'm so worried na po

2 Replies

Maliit ang baby mo. Ganyan din ako. At 28 weeks, 1052 si baby. 13th percentile. Ang healthy baby is 10-90th. Malapit na siya sa borderline. My OB gave me additional vitamins for baby. Napalaki naman namin siya. At 36 weeks, 28th percentile na siya at 2.6kg