Baby not moving

Hi mommies! 23 weeks pregnant na po ako, first time po. The problem is di ko PA po feel na gumagalaw Yung baby ko. Last ultrasound ko, nakita ko gumagalaw Yung baby sa screen. I think nasa 18-20 wks Ata Yun pero di ko PA din sia maramdaman. I tried to let my baby listen to music gamit Yung headset pero ayaw pa din.. Nag woworry na po ako :(

1 Reply

let your ob know po. kasi sakin 23 weeks ay medyo malikot na sya. not all the time.. pero alam kong gumagalaw sya. pero isa ding factor yunh kung ano pwesto ng placenta mo.

3y ago

Pero parang pitik Lang sia sis. Di tlga Yung sipa ng baby tapos di always ngyayari. Ganito cguro tlga.. Sana Mas maramdaman ko Yung malakas tlga sipa Nia.. Cguro sa 3rd trimester pa to