Highblood

Hello mommies...12weeks pregnant na po ako at nakakaranas po ako ng pananakit ng ulo na parang manhid na...hindi na po maganda ang tulog ko.. nung 6weeks palng po ng pregnancy ko may kasabay napo akong maintance meds para sa highblood...sino po dito may ganitong nararanasan din..any home remedies po na ma e recommend..

1 Reply

Normal bp ko sis. More on gulay and fruits ka sis and iwasan muna ang fatty foods. Mahirap magka highblood pag preggy.

Related Articles