highblood

hello po....ask.q lng sana kung ano po kya pd home remedy sa highblood.....masakit po kc batok q at masakit ulo....nagsuka din aq.....d nman po aq maselan magbuntis kya nagtataka aq bt ganito.....salamat po

3 Replies

Make sure na complete sleep. 8-10 hrs. Wag din magpapastreas. Wag ka iinom ng any caffeine na drinks. Then monitor ur bp. Masakit na batok does not mean high blood. If constant na mataas bp mo for the whole day, better to consult ur OB. Reresetahan ka ng gamot for high blood.

nku mamsh sna mkapagpacheck up ka, kasi kung highblood ka bka delikado po s pagbubuntis mo.bka mgkaeclampsia. .

better to consult ur ob po