highblood preassure

hello mga mommy sino po sa inyo ang nkranas ng highblood preassure during pregnancy.. iam 7 weeks pregnant and tumataas po bp q.

2 Replies

Me po. 11 weeks pregnant. Mataas din po bp ko :(

3y ago

Niresetahan po ako gamot para sa HB for 1 week po, and imonitor ko daw po yung bp ko everyday. Bawal po ako kumain ng pork hanggang sa manganak. matamis and maalat po bawal din. Kasi po delikado daw po kapag tumaas pede mag preterm labor, . Sabi po nya kaya po ako Hb dahil sa pag bubuntis ko.

me momshie..

3y ago

yes momshie