I have herniated disk. And 8weeks pregnant po ako. Magiging risky po ba ito samin ng baby ko?

Hi mommies.

2 Replies

ako po may ganyan, L5. chronic na. ok lang naman yan as long tamang posture ka lage.. may mga prenatal excercise din na makakatulong sayo depende sa location pala ng herniated disk mo. nagkaproblema lang ako nung manganganak na kasi prefered ko cs ako dahil natatakoy ako umire baka kako matrigger yung ipit sa lumbar ko kaso di ako pwede i spinal anesthesia, magiginh general anes gagamitin saken wc is very risky. awa ng dyos nairaos ng normal, ayun ok naman kame ni baby. anyway buong pregnancy ko regular consult ako sa rehab at ortho doctors ko.

2y ago

hello mamsh, kamusta na po kayo after manganak? musta po likod nio? musta din po pag aalaga nio sa l.o nio?

yes. lalo n pag mabigat n si baby, talk to your OB n lng sid