how to comfort your toddler?

hello, mommies, yung toddler ko kasi is currently suffering from her allergic rhinitis and constantly crying kasi sneeze siya ng sneeze tas syempre pag constantly pinupusan ang ilong sumasakit so iniiyakan niya yon kasi need naming punasan kasi tumutulo yung sipon niya. We already gave her antihistamine but wala naman masyadong relief. Do you guys have any tips po? Para macomfort or marelief si LO kahit papaano...

3 Replies

ako mii pag mi sipon ung anak ko 3yrold tinataas ko ung unan nya para hnd sya mhirapang huminga tapos nglalagay tlga ako ng vickz sa my nose nya tapos hahaplasan ko pa din pati ung sa may lalamunan nya pababa sa dibdib at tyan nya pero dpnd po sa inyo f suaundin nyo po😊 tapos sinasabayan ko ng salinase po pinapatak sa ilong.

2y ago

un kc gnagwa nmin sakitin itong anak ko na to ubohin sipon ngstart nong 3months old palang sya kaya nasanay na sa salinase sya na mismo nglalagay. haha. f komportable po c baby nahiga po sa dibdib okey din po un importante mkapagpahinga tlga cla.

napacheckup mo na ba sis sa pedia?meron ba kayo air purifier? it does help lalo na sa case ng ng anak mo.

2y ago

Yes, alam na po ni pedia and diagnosed po yung allergic rhinitis niya. Advice lang ni pedia is dapat parang super light lang daw po yung pagpunas sa sipon or parang tap lang...Meron kaming air purifier, but it doesn't help that much eh

Favorite din namin ito