Vitamins

mommies, yung calcium vitamins nyo,anong oras kayo usually tinetake? yung vitamins ko kasi tatlo ' xyloper , calcium be, at mosvit.. ok lang ba pag sabayin lahat? wala nmn may sinabi si OB about sa time ng pag inom .. 22week preggy here .. tnx sa mkasagot

3 Replies

nasa sayo yan sis. kaya mo ba ng same time? pag hnd, pwede nmn iba2 oras pero mas ok if same time every day. ex. every 7am.. mag alarm kna lng sis.hehe

Much better iba iba yung oras para di mag upset stomach mo

Bawal pag sabayin si iron and calcium