PULA PULA

Hello mommies, yung baby nag teething sya , nagkasakit sya mataas ang lagnatt hanggang 39 lang , pero nawala rin sa luub ng 24 hours Saturday at sunday yon .. pqg saturday hindi ko sya nililigo .. pero ngayung tuesday ngayun ko lang sya nililigo pinulbuhan .. pero ngayun ko lang napansin na may pula pula pala tumurok sa katawan niya .. okay naman sya still active .. pero masakit ng gums niya .. pero still palagi syang kumakain .. meron po ba nito ganito ron sa kanyang anak kapag nag teething? Slamat po

1 Reply

yung baby ko po after lagnatin may maliliit na pula pula na lumabas sakanya pero after 2 days nawala din.

5y ago

niliguan ko si baby one day after nya lagnatin, kahit may pula oula niliguan ko pa din, 8 months na baby ko