Feeding

Hi mommies, yung baby ko po is now 9 months old. Sinimulan ko siya pakainin when he turns 6 months tapos umiiyak siya lagi pag kainan na. Akala ko masasanay din siya kasi diba nga first time pa so pinabayaan ko lang but until now pag pinapakin ko lagi padin siyang umiiyak. Cerelac ang usual food niya, minsan naman mga veggies na dinurog, normal lang po ba na lagi siyang umiiyak pag pinapakain? Any thoughts naman po, nag aalala na din po kasi ako.

2 Replies

May ipin na po ba si baby mommy? Try nyo po na pahawakan sa kanya yung food nya. Asa exploration stage pa po kase sila. So baka di nya bet ang spoon feeding at di nya bet yung mga durog na food. Hayaan nyo po muna sya laruin yung food nya. You can join din po yung baby led weaning na group sa fb.

3y ago

Opo, anim na po ngipin ni baby. Sige po susubukan ko po yan. Salamaaaaat