HIRAP MAGBOTTLE FEED

Paano po kaya magustuhan ni LO ang bottle feed. Lagi kasi siyang umiiyak pag nagdedede saka hindi niya kayang ubusin kahit 30 mL lang almost 3 months na po siya

2 Replies

3w ago

Salamat po mommy sa advice

Try po pigeon na brand yung wide neck po, mas maganda kesa avent.. Mga kakilala ko mommies avent bottle nila pero pigeon yung nipple 😁.. Pero depende parin sa baby if magustuhan nya

3w ago

okay po . salamat