Baby Bath

Hello meron din po ba dito same case ng baby ko? mag 10 months na siya, pag pinaliliguan kase namin siya lagi siyang umiiyak yung iyak niya sobrang nakakaawa na dati naman po hindi sya naiyak pag pinaliliguan e

1 Reply

Baka not feeling well xa mommy? chineck nyo po ba ung temp nya? or bka mommy nalalamigan xa sa water?

4y ago

bka mommy nung naligo xa before my na experience xang di mgnda tapos un na ung tumatak sa mind nya.. wla nmng gnung instances mommy? bkit kya ngkagnyan c baby.. hayyy kwawa nmn c baby