Gain weight

Hi mommies yung baby ko kasi ayaw kumaen at mag dede sa bottle gusto niya saken lang siya bfeed eh mahina na po yung hatas ko since nung bumalik po ako magtrabaho, ano po pwede kong gawen para ganahan po ulit siya kumaen at mag milk bottle? Pumayat po talaga siya sobra wala na yung malaki niyang tiyan ??

1 Reply

Wag mo na papadedein sau..nahihirapan sila stop sa bfeed kung patuloy mo papadedein sau d nya dedein ung sa bote ganyan ako sa baby ko hanapp ka nipple sa bote n prehas LNG ng nipple ng dede mo.. minsan nilalagyan ko pa ng Milo ung gatas pra dedein nya masarapan sya.. kung dede sya Sakin pipilit nya pasimple ko nilalagyan ng eficasent.. pra alam nya maanghang o toothpaste.. naawa di. Ako sa baby ko nun tiniis ko.. hinaluan ko ng Choco gatas nya Pag puro KC d nya gusto