1 month old baby

Mommies. Your thoughts please! Ung lo ko po recently after BF may extrang milk na lumalabas. Normal lg po ba? Or may mali sa feefing ko. Thank you.

2 Replies

try to burp him sis. may konting suka minsan. pg marami suka sis, umiiyak and di na umiinom ng milk. paalam mo sa pedia.

4y ago

Thank you sis. Nd naman sya umiiyak after continous pa rin ag tulog...

Extrang milk po sa nipple nyo or sa bibig ng LO nyo?

4y ago

Thank you sis. May nagsasabing wala daw overfeeding sa BF. Hopefully my lo is okay. Monitor ko sya if araw2 ag suka nya ask na ako ke pedia.