Umiiyak while breastfeeding

Hi mga mommies, ask ko lang bakit kaya umiiyak si baby minsan habang dumedede? Breastfeeding po ako kay 1 month old LO. Nakukulangan po ba sa milk supply? Pag pinipisil ko naman may milk naman na lumalabas. Thank you.

4 Replies

gnyan din si bebe ko minsan.. minsan iritable sa diaper na suot minsan antok na antok na pero gusto pa din sumalpak sa dede minsan di komportable sa posisyon ng pagdede.. knina gnyan sya iyak ng iyak kakapalit ko lang ng diaper un pala di nya bet ung lampein plastic kse ung cover nababanas ata sya..pinalitan ko agad ng kleenfant okay na sya nakatulog na din after

1y ago

same miii akala ko ako lng nakaka experience..nkakaiyak kc dimu cla maintindihan. dimu 2loy alam kung may masakit b sa kanila or wat?😢

same tayo mii ganyan din lo ko dede sya tas iluluwa nya tas iiyak taa susubo ulit na parang gutom na gutom yun pala naiinitan ang bebe ng sobra kaya nung tinaggal ko panjama nya naka diaper lang sya ayun natahimik.

same ganyan din minsan baby ko. tinitigil ko padede kasi baka mapasukan ang baga nya nakakatakot. naiyak tapos nadede. pinapakalma ko muna sya or pinapa-burp bago ko padede ulit.

1y ago

ganyan din baby ko minsan gustong gusto nya subo dede ko pero iyak parin sya ng iyak kaya ang ginagawa ko binubuhat ko muna sya pinapakalma. kasi ang baby ko pag gutom talaga grabe ang supsop nya tapos di sya naiyak.

sana my makasagot ,ganito din kasi LO ko

1y ago

baka po growth spurt na tung nararamdaman ng mga LO natin mi?