Cure

Hello mommies! Ano po kaya itong lumalabas kay baby? Pano din kaya maaalis? Thank you! LO is 1 month and 1 week na po, EBF din.

Cure
2 Replies

Hi Momsh try mo mag palit lagi ng bedsheet or detergent na ginagamit sa damit ng baby mo.medyo mainit din ngayon baka panahon din. Ask your pedia baka may ma irecommend sya n gamot like mosturizer or cream. Si baby ko before mild na sabon sa mga sapin. Then sa panligo sa lactacyd baby wash then physiogel cream sabi ng pedia nya pag di nawala use elica..ask your pedia first momsh

4y ago

Thank you mommy! Nagask na din ako sa pedia, heat rash nga daw. Sobrang init din kasi dito sa living room namin, ayaw naman namin sanayin na 24 hours naka AC si baby. Naglagay na lang exhaust fan. Gumamit din kami lactacyd, tas nagswitch back kami ulit sa cetaphil baby as per pedia. Sana magwork 😩

Mainit po Kasi ngayong panahon. Kaya po nag lalabasan Yan. Mga butlig.