Smelly poop

Mommies yong 1 month old baby ko naging mabaho po ung poop nya as in mabaho po talaga bakit.po kaya nung una di nmn mga 3 days nang mabaho ung poop nya. Im a breastfeed mom po

3 Replies

depende din po sa kinakain ninyo. pero pag breastfed nga po hindi po siya masyadong maamoy. but to be sure, consult pedia na rin

Baka may nakain nga po cguro akong bawal kc kaka kuha lang nmin ng nbs result nya may g6pd deficiency xa

Baka sa kinakain mo mommy na nadedede nia..