poop

Hello! Normal po ba tong poop ng baby ko? Parang ang lapot po kasi tska ang dami. May amoy din po. Eh ung poop ng baby ko d naman po mabaho tska seedy sya. First time po na ganto poop nya. Ebf po 3 months old

poop
8 Replies

Ano po milk, minsan kasi nasa panahon lang din.. pero observe onserve much better kung pa check up niyo na o

Ganyan na ganyan din poopoo ni baby ko hehe 5 months na sya ngayon. Wala naman dapat ikabahala sis. Pururut nga sya rh.

Medyo hindi po normal. Observe niyo po like 2-3 poops. Pag ganyan pa din pacheck up niyo na po

Ganyan din poop ni lo ko 3 months din sya. Mabaho nga lang sakanya haha

Yes normal. Ganyan rn lo ko ebf rin. Ganyan poop nya until 6 mos.

ganyan din poop ni lo.. 3 mos din xa.. normal lang daw po yan

Normal lang po ata sa baby yan. Ganyan din minsan sa babyq

Ganyan din ky lo ko minsan.. Di naman ako ng wo worry..