1m13d baby girl, Nan optipro

Ask ko lang po kung normal na mabaho poop ni baby? Parang panis na salted egg, as in mabaho po, napa check napo namin poop nya ok naman po result.

4 Replies

Hi mommy! Since napacheck nyo na naman yung poops nya, OK na yan. Iba iba talaga ang amoy depende sa gatas at sa reaction ng tummy. For as long as wala naman kakaiba kay baby, hindi naman xa nagtatae, OK lang yan. Tiis lang. 😂

4y ago

Thank you mamsh 😊

Ilang times po nag poop si baby? Pag may number po kayo ni pedia pwede nyo dn po itanong. Nan Optipro kasi dn si baby ko dati pero d naman po mbaho. Ang alam ko Nan HW po ang nkakabaho ng poops.

4y ago

Thank you, mamsh 😊

haha nan hw din po milk ni baby sobrang baho tlaga .tsaka ang problema ko sa knya is hnd po nagtatae minsan .normal po ba un

4y ago

Nan optipro naman baby ko, sa nan hw daw normal lang na mabaho ang poop

Nan Optipro HW po milk ng LO ko at mabaho po talaga, nakakahiya kapag may bisita 😅.

Related Articles