8 weeks no heartbeat

Hi mommies, yesterday we found out that our baby has no heartbeat via transV, although wala akong bleeding kahit spotting. As per OB, we have 2 options para maalis is baby sa tummy, either raspa, or magantay na magbleed ako. Pero di p nmin tanggap ni hubby, gusto p nmin magpa-2nd opinion kasi we're still hoping pa. Tingin nyo po, possible kaya na after 1 or 2 weeks may heartbeat na sya or wala na tlga? Anyone experience this po? Thank you.

10 Replies

Pinabalik nga po ako sa ika 7th week ata un.. Narinig ko heartbeat ni baby