lo

Hi mommies worried kasi ako 2018 1 yr old si lo naadmit sya sa ospitak bc of pneumonia then last month muntik na syang maadmit dahil sobrang hirap na sya huminga. Ask ko lang po kung dumating ba sa 4 yrs old ang mga bata e imposible na maconfine bc of hika or anything na related sa ating lungs? Iniisip ko kasi baka malakas na immune system ng anak ko pag ganung edad. Pinsan ko kasi na pinakabata never naman naadmit sa ospital.

1 Reply

Sa tingin ko kailangan mo magcheck sa pedia mamsh. Madaming pediatrician ngayon ang nag ooffer ng free consultation online. Mahirap kase pag bata ang pinag uusapan.

4y ago

No wala po sakit si lo hehe