a second chance

Hi mommies! Willing ka bang bigyan ng 2nd chance si hubby na nagkaroon ng ibang affair? ❤ ❤ ❤ Posted: 05/04/20

a second chance
236 Replies

Naranasan ko yan. Sobrang sakit sakin. Pinatawad ko pero hndi lang pala isang babae. Policeman ang naging asawa ko at totoo pala.amg kasabihan pulis matulis. Maraming dahilan rin buhay binata puro barkada at inom, mamas boy, at hndi nagbibigay para sa bahay. Hiniwalayan ko siya hanggang sa nagkaroon ako ng bagong buhay. Dahil saknya na mismo nanggaling na mag hanap aq ng mas better saknya. Hanggang ngaun hndi pa kami annul.