❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

balak ko sana sa ibang clinic manganak dahil mas malapit. kaylangan bang lumipat nako ng OB dun sa pag aanakan ko? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes kasi kung sino nag aalaga sayo na OB siya din magpapaanak sayo syempre sya na may alam ng wellbeing ni baby. At mahirapan ka din niya magpalit ng ibang OB sakali po late na manganganak ka na yung iba di na tinatanggap pag di sila ang nagmomonitor

2y ago

thankyoupo☺️

Yes, mas mainam. Pero tignan mo din kung mahihiyang ka sa bagong doctor.

2y ago

okay po salamat po☺️