a second chance

Hi mommies! Willing ka bang bigyan ng 2nd chance si hubby na nagkaroon ng ibang affair? ❤ ❤ ❤ Posted: 05/04/20

a second chance
236 Replies

depende sis kung mas pinili nya kami ng anak nya kesa sa babae nya pero kung hindi naman para san pa ang second chance.. kung sya mismo di nagbigay ng chance para mabuo ang pamilya na binuo nya in the first place if willing sya mag bago at pinapakita naman nya na sincere sya why not diba kahit mahirap tanggapin magbabago yun dahil sa love na pinapakita nya para bumalik ulit yung tiwala mo saknya..

Once na pinatawad mo sya sa nagawa nya na nakasira ng tiwala mo. uulit at uulit din yan, mas lalo pa nga lalakas loob ng iba kase AY NAPATAWAD NAMAN NYA KO SYEMPRE MAPAPATAWAD NYA ULIT AKO. at ikaw naman tong tanga tatanggapin mo ulit, wala eh mahal mo. pero yung sinasabi mong mahal mo, nakalimutan na kung pano iearn yung tiwala mo na magpapatibay sa relasyon nyo.

A big Yes, 2nd chances hindi dipende sa sitwasyin andun sa tiyaga at pagpapakita niya ng totoo nasiya dun sa pagpapatunay alam naman natin na nasaktan tayo but he deserved our 2nd chances, 2nd chances only for those strong people na kayang patawarin at ibigay ang pangalawang pagkakataon sa taong mahal niya at kung deserve pa niyang bigyan.

sa relasyon namin. unli chance ? . depende naman po kasi yan sa dalawang taong nasa relasyon e. ngayon 26 weeks preggy. sobrang nag iba ugali ng lip ko. sobrang sipag mag trabaho para pag labas ni baby handa na lahat hihi. and nagiging mabuting asawa nman na sya sakin ? . every one deserves chances lalo na pag deserving

Timbangin mo sis kung sa palagay mo ba ay nagbago na talaga siya. Kung mauulit pa yan ulit y nako mag isip ka na sis. Lalo na kung nkaka apekto s mga anak niyo at sayo nakakasama, but its your choice no pa rin no po after all our advice. Ksi wala kang dapat sisihin sa huli kundi sarili mo po kung anong desisyon mo. ❤️?

Dina, once kasi tiwala ko na ang nasira diko na maibibigay ulit yun ng buo kaya much better wag nalang. Mas makabubuti at mas panatag ang luob ko na dina mauulit ang ginawa niyang pananakit at panloloko sakin ??. Scenario lang to di talaga nangyari sakin sa totoong buhay at sana hindi talaga ??

For me po NO! Kasi, if pag nagloko siya ng isang beses magagawa niya ulit yun ee. At kapag mahal ka kasi at ang family nyo, hindi sya mag checheat sayo, isa po yan sa rule ko sa asawa ko, lahat ng magagawa niya kasalanan mapapatawad ko. ☺ Pero para mag cheat magloko?? Ibang usapan napo yun, kaya NO! ?

No. Deal breaker sakin yan. Kahit ilang taon na kami magkalayo ni minsan ni sa isip hindi ko nagawang magloko. Umpisa pa lang winarningan ko na sya tungkol jan. I don't care whether it's just a one night stand or whatever. The fact that your partner had an affair means he/she doesn't respect you enough

yes second chance its okay. but bot third chance na. kasi paulit ulit na yun. girls, may pagkakamali namn tayo di lang tayo nahuhuli kaya wag masyado santo. ngkakamali din mga lalake. minsan hindi sadya. minsan napadala sa temptations. kaya give nyo second chance. but not with Third anymore.

No. We already discussed about it, no second chances. If he entered into an affair, he must face the consequence of his family (me and our future kids) leaving him. Getting into an affair is equal to him abandoning us eh, so if and when I find out, leave the relationship agad agad.