a second chance

Hi mommies! Willing ka bang bigyan ng 2nd chance si hubby na nagkaroon ng ibang affair? ❤ ❤ ❤ Posted: 05/04/20

a second chance
236 Replies

Yes. Lalo na kung nakikita mong magbabago talaga sya at pag may mga batang maaapektuhan. As a mother, you will not just think of yourself but also you will think of your children. I gave my husband a second chance four years ago. I am pregnant that time for our first baby. Inisip ko na lang, baka dahil matatapos na ang buhay binata nya kaya nya nagawa yun. And to my surprise, nung tinanong ko sya bakit nya yun nagawa, same reason nung naisip ko. Now, masaya kami at mag tatatlo na rin babies namin and never nya na nagawang magloko after that incident.