Dot Markers

Mommies who have dot markers for their kids. San kayo bumibili ng inyo? Ang mahal sa shopee, lazada. Baka may alam kayong mas mura..

Dot Markers
4 Replies
4y ago

I see. Medyo bago pa kasi sa market kaya mataas pa. Siguro if madami na magoffer/tinda baban price.. 😊

Yan po ba yung parang sa bingohan? Sayang sarado mga bingo outlets, baka mas mura pa dun 😁

4y ago

Hindi ko din po alam. Nakikita ko lang kasi yan sa mom ko dati na mahilig mag bingo 😁

Waaaaaaiiiitttt ang cute nito. Para san to 😁😁😁

4y ago

Dot markers mommy. Para sa kids kapag gusto nila kulayan ung bilog bilog.

Sa national bookstore po may ganyan 😊

4y ago

Really? Dot marker tlga mommy? Yung mataba ung tip? Kala ko nagrarange sa 70-100 ea to.. Ang saya kung meron. Thanks mamsh