Diaper

hi mommies, which do you prefer for diaper ni baby newborn pampers, eq or huggies? thankyou

243 Replies

EQ, Huggies at sweet baby pa lang nattry ko for my new born pero ang marerecommend ko is yung huggies kase kahit ipush mo yung diaper feeling dry padin ❣️ Yung EQ kase madaling magulo yung pwesto lalo na pagmalapit na mapuno while yung sweet baby nagleak kaya once ko lang gunamit. Suggestion and Opinion lang mumsh! :)