Diaper

hi mommies, which do you prefer for diaper ni baby newborn pampers, eq or huggies? thankyou

243 Replies

Wla akong preferred diaper.. Pero nung newborn plang si baby ko, EQ ata nabili ng asawa ko. after nun, ordinary lampein nlanv si baby, for okay nman sya. monitored nman kse. 😊

for newborn eq ang maganda then pwede ka nmn mgswitch kapag nag 2 or 3 months na sya maganda na gmitn nyan huggies or pampers :)) sakin ngayon sweetbaby ang tinatry ko :)

Pampers po muna kasi mas mura, try lng nman po, saka maganda din nman yun, depende nman po lahat sa baby, kanya kanyang hiyang lang po, pag hndi po ok edi saka po palitan

Kami po tinry lang namin huggies dry kasi sabi maganda daw yun. And so far okay naman po siya. Di nagkakarushes si baby kahit matagal na palang di napapalitan hehe

Huggies una nagamit ni lo okay naman then eq mas cute kasi may design talaga siya para sa pusod. Pampers nagrashes baby ko pero ngayon okay na siya sa pampers. Hehe.

I used pampers at first pero natatanggal yung tape, so I switched to EQ pero naluluwa yung poops. I'm using huggies NB now. so far, so good.

Huggies dry, okay. Pampers baby dry, okay din. Hiyangan po mommy, saka check agad if my makita pamumula agad lagyan npo agad ng cream na pang rashes.

depende kung saan hiyang si baby!!but na try ko na lahat ng products dnaman nag karushes baby ko kasi hnd ko siya binibilhan nh permanent diaper

Pampers ung premium.kasi ung ordinary ng huggies, pampers nagrashes pdn c bby.kht mamypoko din.pero dpnde kng san hhiyangin ng baby mo.

Im using Huggies Ultra. Its good naman. Pero mas good parin yung cloth diaper. Nag dedesposable diaper lang kami kapag umaalis o nagvavacation.