ULTRASOUND

Hello Mommies! What can u say about this po? Delayed Menstruation po, will be back sa OB this wednesday. Nag PT me, pero may super super labo sa positive line. Sabi after 2 weeks balik ako and mag PT muna. Tingin nyo preggy na me?

ULTRASOUND
2 Replies

thickened endometrium kaya to consider early pregnancy. kapag nagPT at faint pa ang line, wag agad magpa TVS dahil nasa early pregnancy. nakakaworry kapag walang makitang baby. kaya pinapabalik after 2 weeks. ako, nagpa TVS ako ng 10weeks sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby. i suggest repeat PT after 1 or 2 weeks. first urine sa morning. kapag clear ang line, positive na buntis. tsaka ka magpa TVS.

possible. best is to repeat pt after a week or 2.