Teething

Hello, mommies!!! What month did your baby's teeth erupted? My baby is already 9mos old but he doesn't have teeth yet.

11 Replies

Anak ko nag ka ngipin 1 year and 2months ang tagal nya nag ka ngipin tapos nong nagkaroon na dalawa sa baba tapos 1 lang sa taas nakakatawa, dapat dalawa dalawa ang ngipin pag nalabas sa kanya, kaso tatlo lang at ang tagal na sundan, ang silan mag ngipin, nag kakasakit kaya mommy don't worry mag kakaroon din yan