Curious

Mommies, what if makalunok yung mommy ng buto ng calamansi, dalandan or kahit anong maliit na buto tapos.buntis mapupunta ba kay baby yun? Harmful poba? Curious lang. ????

8 Replies

Mommy, yung mga kinakain po natin dumadaan pa din po siya sa normal digestive process. Inaabsorb pa din muna siya ng katawan natin bago mapunta nutrients kay baby. Hindi po niya diretso nakakain ang kung ano man na kainin natin.

5y ago

Thank you po! Haha. Napaisip kasi ako. What if may mga ganung cases.

Hindi po.. Wag mag worry mamsh

Haha Hindi po.

No

Di po 😆😂 na digest pa rin naman yan. Di naman po darekta kay baby

hindi po.

Hindi po

Hindi po 😅