PATULONG NAMAN PO PLEASE 😞

First time ko po and First baby nasa 2months na po sya sa tyan ko tanong ko lang po delikado po ba sa baby yung makalunok ng buto? Dalawang beses na po kase ko nakalunok ng buto sa Orange [(kiat-kiat) yung maliit na orange] dalawang beses ko na sya di sinasadyang malunok .ano po ba reflect nun kay baby natatakot po ako eh 😞😞.... Please let me know ... #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

2 months pa lang po si baby, binibigyan niyo na ng orange? Big big NO po yan.

4y ago

ahh ok po maam 😊 salamat po ...

Related Articles