What cream is best for diaper rash?

Hi mommies. What diaper rash cream do you use for your babies? May diaper rash kasi 10 days old baby ko. No idea kasi ako what is ok for newborn, baka super sensitive ng skin niya. First time mom here. Thank you.

31 Replies

Dati po Drapolene cream ang gamit namin, mabisa naman pero pricey siya..Then sa Generics pharmacy, meron silang brand na binebenta, No Rash ang name, mura lang nasa 80 pesos, very effective din at mabango...so yun na lagi namin binibili...