oligohydramnios

hi mommies. wen i have my 2nd trimester ultrasound, i was diagnose with oligohydramnios (low ammiotic fluid). sny suggestion po kung pano mapapataas yung fluids ko?

9 Replies

Hello po mommy. Same po sa situation ko pero I'm on my 28th week. Low amniotic fluid din po. Ano po pinagawa ng OB nyo and how's your baby?

Drink almost 3L.of water a day and 1L of pocari sweat yan sabi ng OB ko sakin after a week tumaas amniotic fluid ko.

drink more fluids lang din po. especially water. 😇 payo ng OB ko before. consult ka parin po sa OB mo. ❤

hi momshies ssme here im 14weeks now and diagnose oligo.. kmusta baby mo anu ginawa mo...thank you

2y ago

hello po kamusta naman baby mo

Drink 3 litres of water per day. Yan po ang recommended for all pregnant. 😊

More fluids mommy. ❤

More water lang po.

water lng mrami

More water po