Authentication

Hi mommies just want to know your thoughts. Naka log in na kasi sa phone ko yung lahat ng acct ng hubby ko don't get me wrong sya mismo nag lagay ng lahat ng yon.. So no need for authentication na since naka log in na. Pero kanina nung nag switch acct ako sa messenger nya nagulat ako biglang nanghihingi ng two factor log in(authentication) so need nya iapproved yung pag log in ko sa acct nya. Nagtataka lang ako kasi last week nakakapag switch acct naman ako ng walang ganun. Hindi naman sya nagpalit ng password medyo nagtaka lang ako bakit all of a sudden bigla na lang nanghingi ng authentication nung nag switch ako. Thank you!

1 Reply

Talk with your husband, mommy. Puwede naman i-off yung two-factor authentication.