FACEBOOK LOG OUT

Nag session expired/na-log out na ba ang lahat? hahahaha ang akala ko nahack ang account namin jusko.. natutulog nako biglang tumawag asawa ko bigla daw nag log out account nya at di na makapag log in, pati din pala account ko magla-log out din🤣panic malala ang buntis

FACEBOOK LOG OUTGIF
4 Replies

akala ko din po na hack account ko Kasi nag babasa lang ako ng fb tas biglang log out. ni log in ko kaso session expired daw. kinabahan na ako haha eh tama naman log in credentials ko. tapos inaninstall ko pa tapos install ulit fb ko ganun din messenger ayaw magbukas haha di tuloy ako makatulog. tapos sinearch ko sa google mayroon ngang worldwide fb messenger at Instagram glitch. ayun kumalma na ako hahaha

kinabaham din ako. Kala ko na hack account ko. kung ano ano na naisip ko haha

buti nalang tulog na ako kagabi wala akong kaalam alam hahaha

Tulog tayo sis