supposutory

Hi mommies. Wanna ask lang athough prescribe sya ng OB ko since may infection ako sa vagina at grabe yung vaginal discharge ko at the same time hindi sya clear or white color. Parang green yellow--more on yellow to be exact. Im 35, weeks and 3days pregnant na. Gusto ko lang iask hindi naman aabot kay baby yung vaginal supposutory na binigay sakin ni doc diba? Hehe tsaka gaano sya kalalim? Sabi kasi ni doc isagad hindi ko alam kung gaano sya kasagad sa loob. So I dunno what to do. Help mga mamas.

2 Replies

Sagad mo lang hanggang sa abot mo na di ka masasaktan sa pagpapasok. Hindi yan aabot sa kanya.

Matutunaw nmn yan momsh its OK safe prin si baby