milk tea issue

hi mommies, wanna ask if its okay na uminom ng milk tea ang pregnant women?

56 Replies

Before I got pregnant umiinom na po ako milktea pero always 0% sugar kasi as a nutritionist sinanay ko na sarili ko sa matatabang. ngayon po na preggy parang nakaka 5x pa lang po ako inom ng milktea (cravings lang) and mag 8mos preggy na ko. nag gain weight na lang din ako ngayon 3rd trimester na. haha always in moderation po dapat ang food natin. lots and lots of water din po.

Ako nagpipigil lang talaga ako sa milk tea na yan eh, kung pwede lang araw arawin pag inom nyan ginawa ko na 😂 pero dahil mahirap pigilan ang cravings ko, umiinom na lang ako at least once a week tas kinabukasan buko juice naman..

its okay halos nagcrave po ako sa milktea kaya gabi gabi po pasalubong lage saken ng husband ko yan ending lang po sinipon ako 😂😂 kaya iniwasan ko kahit gustong gusto ko ng malamig na milk tea 🤧🤧😭😭😭

no po. kabilin bilinan ng OB ko is no milk tea. sobrang taas ng sugar nyan. pwede yan sa kabuwanan mo makatikim tikim ka pero not during first and second tri. kahit sabihin mong tea na yan, its still full of sugar.

Umiinom ako ng miltea occasionally lng pero u can ask for less sugar nman kasi ako 0-25% lng pinalagay ko. Wag lng palagi. Hindi nman mataas sugar ko throughout my preg. Just Drink more water

Aq nung preggy everyweek umiinom aq milktea pero laging nka low ang sugar, ok nman baby q wla dn aq nging problem sa pagbubuntis q and coffee aq everyday

No. Its a caffeinated drink kahit moderation pa sis. Better not to have it. Some preggies experienced palpitations after drinking milk teas.

sabi sakin ng OB ko bawal muna ang Milktea kasi nga mataas ang sugar. pero may time na ngchecheat day ako. hahhahaa. pero as in minsan lang.

As long as wala ka naman history ng Diabetes, at in moderation low sugar irequest mo pwede naman.Then inom lagi madami tubig pang balance.

Yung ob doctor ko s public hospital ask ako kung pwede sabi ok lng dw pati nga coffe ok dw at chocolate ..basta inom lng madami dw water