MILK TEA

Okay lang po ba uminom ng milk tea? 33 weeks na pong preggy. Thanks! ?

MILK TEA
2 Replies

Ako sis malapit na ako manganak nag mmilk tea and frappe pa ako. Pero pinatitigil na ako nun kasi baka masyadong lumaki si baby. Btw pag bumibili ako ng milktea 50% or below lang ang sugar ko.

5y ago

ayy, hehe. Nakakatakot kasi si baby super hyper ngayon Momsh

Same po tayong 33weeks at kakainom ko lang kanina haha pero di minsan lang naman ako umiinom. Damihan na lang ang tubig after

5y ago

Tiyan