VACCINE

Hi mga mommies!!! Okay lang po ba na wag sundin ung sched nang vaccine ni baby? Bale sched po sana nya bukas sa 6 in 1 po. Pwedeng ipanext week po? FTM. #plsrespect

9 Replies

Pwede pero ask mo pedia mo din Lalo n Kung my rota virus vaccine Kang I aavail. May specific age lng siya Pwede, pag lumampas Hindi n binibigay..

Baby ko sis nawala din sa sched ang mga bakuna nya dahil sa restrictions sa lock down, I adjust adjust na Lang ng pedia nya.

4y ago

Thankyou po ❤

yes mommy ang hirap kasi ngayon e dahil sa lockdown. inform mo nalang ang pedia para maadjust

4y ago

Thank you mommy! 🥰

Yes pwede po, may times na nadedelay din ako sa vaccine ni baby.

There are vaccines that shouldn't be delayed. Ask your pedia.

Yes, sabi ng pedia nya pwede ma delayed kahit 1 week lang

4y ago

Thankyou po 🥰

Pwede nman.. Wag lang masyado malayo ang span

4y ago

Thankyou po

Yes pwede po 😍

Yes pwede po

4y ago

Thanks mommy!