About vaccine..

Hello po..Tanong lang po kasi nalilito po ako ano next na vaccine ng baby ko po..Hindi pa po kami nakabalik sa pedia,ang latest na vaccine nya po ay yung MMR nung 9 months po siya..18 months na po siya at balak ko po bumalik kay pedia para mahabol ung ibang vaccine na kulang un lang po hindi ko mahanap ung vaccination book niya..May idea po ba kayo ano ang next vaccine niya at kung sa pedia po magkano po ung ganung vaccine??Thank you po...

1 Reply

Hello Mommy. Nakapagvisit na po kayo sa pedia? Make sure to do so para makapagcatch up. Send ko po photo here hanapin ko lang link nung sa baby record. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

2y ago

Hello po nakapagvisit na po ako kay pedia JEv po ang latest na vaccine po kay baby ko po..Kasi medyo nalate na daw po sa bakuna ihahabol nalang daw po ung iba..Thank you po❣