Mommies, totoo ba na bawal magparebond months after manganak? maglalagas daw kasi ng matindi yung buhok. Worst, baka makalbo daw?

54 Replies

diko rin alam kung totoo o hindi ei.. basta sabi skin ng lola ko wag muna kc baka mbinat pa daw ako.. 1 year na baby ko pero kahit magpakuto lng bawal din..

Hi mommy! Puwede naman. Pero ito po ang nasa Activities feature namin sa TAP App. Click here po: https://community.theasianparent.com/activity/aa/2104

yes bawal na bawal pa kc ung Chemical mapupunta sa ulo mo pag pagawa kanalang pag mga 1year na..may ganyan na bagong anak nag parebond or keratin namatay..

Hi po mga mommies, may question po ako kailan po ba pwede mag parebond yung cs? Hindi po ako breastfeed . Mag 4months napo baby ko. Thankyou po!

Wag po muna magparebond agad mommy dahil ang gamot na gamit doon ay nakakalagas ng buhok and hindi rin ito maganda kung ikaw ay nagpapa-breastfeed

bawal daw po. sabi nila. pero yung naglalagas kahit di mag parebond maglalagas talaga. 5 months na yung first baby ko nun bago ko nag parebond.

Ang totoo po, hindi magandang magparebond si Mommy kasi baka malanghap ni baby ang chemical na gamit sa pagrebond. Harmful po kay baby yun

Hi po mga moshie ☺️ ask ko lang po ☺️☺️ pwede na po ba akp mag pa rebond at mag pakulay po mg buhok... Thanks po☺️☺️😊

ang alam ko momsh bawal ang rebond sa bagong panganak kasi malalanghap ni baby yung chemical sa buhok mo pero yung paglalagas not sure po.

Aside sa paglalagas ng buhok, bawal din muna magparebond esp kung nagpapabreastfeed ka. Maaamoy kasi ng baby mo yung chemical sa hair mo.