Mis totoo ba na after manganak daw, di pa daw pede magsuklay ng buhok???

4 Replies

depende po mommy kung may kasama po kayo sa bahay na mapamahiin po 😅 kidding..

8mo ago

sa hospital ako din ako nanganak sa 1st born ko di mapamahiin sa hospital pero sa bahay namin mapamahiin din si mother ko. oks lang po siguro 1 week lang naman mamaho 😄 pero sabi nga sa hospital maligo kasi si baby ayaw dumede daw pagmabantot ang mommy 😄

d nman masama sa ospital naliligo ska nagsusuklay nman..

Hindi po totoo. Kahit maligo, ok lang ☺️

Ano daw po reason bat bawal

8mo ago

sabi po ng in law ko na mapamahiin, baka mabinat daw